Áo phản quang

Công dụng của áo phản quang bảo hộ lao động

Áo phản quang bảo hộ lao động là sản phẩm cần thiết giúp bảo vệ người lao động trong môi trường lao động làm việc thiếu ánh sáng, các công nhân lao động phải làm việc những lúc trời tối hoặc những công nhân vệ sinh môi trường làm việc trên đường giao thông.

Áo phản quang sẽ giúp cho người điều khiển phương tiện giao thông nhận biết phía trước có người để chủ động tránh cũng như báo hiệu cho người lái xe khác biết được và chủ động điều khiển phương tiện giao thông của mình.

Ngoài những sản phẩm bảo hộ lao động thường dùng thì các loại áo phản quang hay vải phản quang gắn vào quần áo bảo hộ lao động hay mũ nón cũng sẽ giúp cho người lao động khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng được an toàn hơn.

Nguồn gốc và tác dụng của áo phản quang

Áo phản quang xuất hiện từ rất sớm, vào đầu thế kỉ 20, cách thức của áo phản quang là lấy ánh sáng từ nguồn sáng gần đó và phản chiếu lại giúp cho người gần bên có thể thấy được người mặc áo phản quang. Những năm 1970 một vành đai phản quang đã ra đời nhưng phải đến những năm 1982 thì chiếc áo phản quang mới được được cấp bằng sáng chế và có cấu trúc khá bất tiện cho người mang.

Hiện nay áo phản quang hay những sợi vài phản quang được may liền vào những đường viền của áo bảo hộ lao động giúp cho người lao động được bảo hộ tốt hơn. vị trí máy đường phản quang thường ở những nơi dễ nhìn như ngực lưng hay viền quan đầu gối cánh tay vv.

Các sản phẩm áo phản quang phổ biến

Nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết về sản phẩm áo phản quang thì công ty tnhh yknb hiện đang cung cấp các sản phẩm áo phản quang dưới đây: