Báo giá giầy bảo hộ lao động tại hà nội

Trang thiết bị bảo hộ lao động đang là nhu cầu cấp thiết của người lao động. Giầy bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị đó. Giầy bảo hộ lao động sẽ bảo vệ đôi chân của người lao động trong quá trình làm việc, nhằm mục tiêu chống lại các tác nhân bên ngoài ảnh hướng đến sức khỏe của người lao động, tránh những vật sắc nhọn đâm vào chân của người lao động cung như hướng đến mục tiêu chung của cả công trình là AN TOÀN LAO ĐỘNG.

Để sử dụng giầy bảo hộ lao động sao cho hiệu quả, các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của giầy bảo hộ và tham khảo thêm bài viết sau đây của YKNB để có thêm những kinh nghiệm khi sử dụng giầy bảo hộ lao động nhé

Hướng dẫn phương pháp sử dụng giầy bảo hộ lao động hiệu quả nhất: http://baoholaodongyknb.com/su-dung-giay-bao-ho-cho-nguoi-lao-dong/

Đối với các công việc hay có nguy cơ xảy ra tai nạn lao động gây ảnh hướng đến sức khỏe cũng như đe dọa tính mạng con người thì việc phải trang bị đầy đủ trang thiết bị an toàn lao động cũng như giầy bảo hộ lao động là bắt buộc không thể thiếu.

Xem thêm báo giá các sản phẩm quần áo bảo hộ lai động tại: http://baoholaodongyknb.com/bao-gia-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi/

Các mẫu giày bảo hộ lao động được ưu chuộng nhất

Mua giầy bảo hộ lao động ở đâu

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều công ty, sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động trong đó có giầy bảo hộ lao động. Tin nhiên không phải công ty nào cũng có trách nhiệm cũng như lương tâm nghề nghiệp, việc làm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng sẽ gây thiệt hại về sức khỏe cũng như tính mạng người lao động. Vì thế để chọn một đơn vị cung cấp giầy bảo hộ lao động uy tín bạn phải tìm hiểu thật rõ ràng nguồn gốc xuất sứ cũng như các thông tin kỹ thuật chất liệu của sản phẩm.

Công ty TNHH YKNB Việt nam là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người lao động cùng với mong mỏi là làm sao để đem đén những sản phẩm tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phấm, thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm của YKNB.

Ngoài giầy bảo hộ lao động YKNB còn cung cấp những gì

Nhu cầu cấp thiết của thị trường lao động ngoài những sản phẩm  giầy bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho thân thể. Với những công nhân làm việc trong những môi trường khác như hóa chất, gò hàn, đánh bóng, mài vv. Công ty TNHH YKNB Việt nam còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ khác nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động như

Với sản phẩm Giày bảo hộ lao động trong bộ trang bị quan ao bao ho. khi công nhân làm việc trong công trường gặp các mảnh nhỏ sắt thép, với đôi giày bảo hộ lao động có mũi sắt và đế cao su thì họ sẽ tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình làm việc khi bị đinh hoặc vật nhọn khác đâm vào chân.

Tất cả những sản phẩm bảo hộ lao động này nhằm đảo bảo sức khỏe cho người lao động.

Cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, áo gile phảng quang, mũ bảo hộ, áo phông đồng phục.

Đồng hành cùng thành công

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238 – Website: http://baoholaodongyknb.com