Báo giá quần áo bảo hộ lao động tại hà nội

Quần áo bảo hộ lao động là gì

Trong quá trình lao động sản xuất để bảo vệ an toàn sức khỏe người lao động các sản phẩm phòng tránh được sinh ra và được gọi lại thiết bị bảo hộ lao động, việc các thiết bị được may bằng vải và mặc trên người thì được gọi chung là quần áo bảo hộ lao độngTrên thị trường việt nam nói chung và các tỉnh phía bắc đặc biệt là trên thị trường hà nội có rất nhiều các công ty doanh nghiệp đang cung cấp thiết bị bảo vệ lao động trong đó có Công Ty TNHH YKNB Việt nam chúng tôi.

Công ty TNHH YKNB Việt nam hiện đang cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tại hà nội với nhiều chất liệu, mẫu mã và hình thức phong phú đa dang. Chúng tôi có những sản phẩm quần áo bảo hộ được sản xuất trong nước và những loại quần áo bảo hộ được nhập khẩu từ Hàn quốc, Singapore, Nhật bản, Mỹ.

Báo giá sơ bộ về quần áo bảo hộ lao động YKNB

  1. Quần áo bảo hộ lao động công nhân vải kaki Nam Định màu xanh giá từ 115k- 165k ( đã bao cả chi phí in logo và tên công ty 01 màu không giới hạn nội dung in số lượng tối thiểu 50 bộ)
  2. Quần áo bảo hộ lao động kỹ thuật vải Pangrim Hàn Quốc hay kaki liên doanh Hàn Quốc màu ghi sáng kiểu dáng túi hộp hay thường có giá 175k – 300k ( đã bao gồm chi phí in logo và tên công ty theo yêu cầu số lượng quần áo 50 trở lên)
  3. Quần áo bảo hộ lao động cán bộ vải kaki Nhật hay Pangrim Hàn Quốc hàng may sẵn hay đặt may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu giá từ 350k – 410k ( đã bao gồm chi phí in logo tên công ty trên áo số lượng quần áo 50 trở lên)
  4. Quần áo bảo hộ lao động chống nóng dùng cho thợ hàn cơ khí dùng chất liệu vải bạt cotton giá từ 200k- 370k ( giá trên đã bao cả in logo và tên công ty theo yêu cầu số lượng tối thiểu 20 bộ trở lên)
  5. Quần áo bảo hộ lao động chống cháy chất liệu vải Nomex giá từ 1.500k- 2.700k ( đã bao gồm chi phí vận chuyển)
  6. Quần áo bảo hộ lao động cao su chống hóa chất có giá 270k- 1.300k ( đã bao gồm chi phí vận chuyển)
  7. Quần áo bảo hộ lao động dùng trong phòng sạch giá từ 35k- 570k ( đã bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi)
  8. Quần áo bảo hộ lao động cho bảo vệ giá từ 160k – 250k ( đã bao gồm chi phí in logo và tên công ty yêu cầu số lượng tối thiểu 20 bộ)
  9. Quần áo bảo hộ lao động chống tĩnh điện giá từ 190k – 250k ( đã bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi số lượng tối thiểu 20 bộ)
  10. Quần áo mưa bảo hộ lao động có giá từ 100k – 1.900k ( đã bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi số lượng tối thiểu 10 bộ)

Báo giá trên có thể thay đổi vào từng thời điểm cũng như tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng của doanh nghiệp đặt mua.

Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tham khảo

Dưới đây là một số mẫu quần áo bảo hộ lao động của YKNB đang cung cấp trên thị trường, để có mẫu sản phầm cũng như để xem trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phân kinh doanh qua số

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Mua Quần áo bảo hộ lao động ở đâu

Những lợi ích của quan ao bao ho đem lại thật to lớn phải không nào? Tuy nhiên trên thị trường hà nội và các tỉnh phía bắc việc lựa chọn được một đơn vị sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ tốt là điều tương đối khó khăn. Nếu như bạn đang có một đơn vị chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại hà nội làm việc lâu năm với bạn và luôn đặt mục tiêu an toàn cho người lao động lên hàng đầu thì bạn đang thành công trên con đường trở thành tỉ phú. Vì con người là nguồn vốn lớn nhất.

Nếu như bạn chưa tìm được một công ty cung cấp sản phẩm quan ao bao ho phù hợp với nhu cầu của mình, hoặc bạn đang phân vân lựa chọn một đối tác tin cậy để gửi gắm liền tin của mình. Bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH YKNB Việt nam

bao-ho-lao-dong-yknb

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường bảo hộ lao động việt nam, cũng như là đầu mối liên quan nhập khẩu các sản phẩm bảo hộ lao động uy tín từ các nước rất chú trọng đến việc an toàn lao động như Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Singapore vv. Các sản phẩm quan ao bao ho của YKNB cung cấp luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất của thị trường lao động việt nam.

Cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, áo gile phảng quang, mũ bảo hộ, áo phông đồng phục.

Đồng hành cùng thành công

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238