Giầy bảo hộ lao động tại hà nội

Giầy bảo hộ lao động và các chỉ tiêu chất lượng

Công ty TNHH YKNB Việt nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giầy da mũi thép, giầy bảo hộ lao động đế thép, giầy bảo hộ lao động nhập khẩu từ các nước như aolang, treksta của hàng quốc, giầy bảo hộ lao động dragon vv, giầy bảo hộ lao động có nhiều chất liệu từ da, vải nhưng đa phần đều là loại có khả năng bảo vệ tốt đôi chân người lao động, chống bám bụi hiểu quả, ngoài ra lớp da bên ngoài của giầy bảo hộ lao động có tính thẩm mỹ cao, đế giầy được làm bằng cao su và mũi giầy có khung sắt giúp người đeo luôn được bảo vệ an toàn.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm giầy bảo hộ lao động với đa dạng mẫu mã chủng loại, có thể dùng trong các công việc khác nhau  như xây dựng, cơ khí, công trường, nhà bếp vv. toàn bộ các sản phẩm giầy bảo hộ lao động đều đạt tiêu chuẩn chất lượng việt nam và các tiêu chuẩn quốc tế.

Các mẫu sản phẩm giầy bảo hộ lao động

Đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động việt nam về chất lượng sản phẩm giầy bảo hộ lao động cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng của YKNB những sản phẩm giầy bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như mẫu mã hình thức đẹp, phong phú đa dạng. chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm giầy bảo hộ như sau

Giầy bảo hộ lao động

Giầy bảo hộ lao động

Những đặc điểm cơ bản của giầy bảo hộ lao động

Mỗi một loại sản phẩm đều có đặc trung riêng của nó, cũng giống như một đôi giầy bảo hộ lao động cần phải đáp ứng được cái yếu tố cơ bản về chất lượng như: chịu được tác động của môi trường làm việc, có thể bảo vệ tốt đôi chân người mang giầy, có thể tránh vật sắc nhọn, có thể tránh va chạm trực tiếp khi vấp phải mô, ghề sắt vv.

Những đặc tính này là cần thiết và bắt buộc phải có trong sản phẩm giầy bảo hộ.

Sản phầm giầy bảo hộ D&D là một dòng sản phẩm giầy bảo hộ được nhập khẩu từ Singapore, đây là sản phẩm được chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dùng trong bảo hộ lao động PSB_TEST của tổ chức TüV SüD,  Bất cứ tổ chức nào muốn đăng ký để được chứng nhận TüV SüD trên các sản phẩm của họ, thì sản phẩm đó phải đáp ứng được các yêu cầu về kiểm tra, bao gồm cả việc giám sát các quá trình cho ra đời sản phẩm từ việc tổ chức nghiên cứu và phát triển , thử nghiệm và sản xuất ra sản phẩm đó.

Sản phẩm giầy bảo hộ dragon một trong những nhãn hiệu giầy bảo hộ lao động được sản xuất tại việt nam với nhiều tiêu chí chuẩn chất lượng của việt nam và các nước khác trên thế giới. Giầy bảo hộ dragon có chứng chỉ iso 20345 về chất lượng sản phẩm. Chất liệu giầy bảo hộ  dragron được làm bằng da thật và lớp đế cao su dày kèm theo một lớp lót thép chống đâm xuyên. Đế giầy chống trơn trượt và có khá  năng chịu mài mòn rất cao,  cũng như có khả năng chống ăn mòn của axit, dầu nhớt vv. các đường chỉ may đẹp và đều để làm sự kết nối thêm chắc chắn. Kiểu dáng cực đẹp

Bạn có thể tham khảo thêm báo giá giầy bảo hộ lao động tại đây

bao-gia-icon-300x112

Mua giầy bảo hộ lao động ở đâu

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều công ty, sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động trong đó có giầy bảo hộ lao động. Tin nhiên không phải công ty nào cũng có trách nhiệm cũng như lương tâm nghề nghiệp, việc làm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng sẽ gây thiệt hại về sức khỏe cũng như tính mạng người lao động. Vì thế để chọn một đơn vị cung cấp giầy bảo hộ lao động uy tín bạn phải tìm hiểu thật rõ ràng nguồn gốc xuất sứ cũng như các thông tin kỹ thuật chất liệu của sản phẩm.

Công ty TNHH YKNB Việt nam là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người lao động cùng với mong mỏi là làm sao để đem đén những sản phẩm tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phấm, thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm của YKNB.

Ngoài giầy bảo hộ lao động YKNB còn cung cấp những gì

Nhu cầu cấp thiết của thị trường lao động ngoài những sản phẩm  giầy bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho thân thể. Với những công nhân làm việc trong những môi trường khác như hóa chất, gò hàn, đánh bóng, mài vv. Công ty TNHH YKNB Việt nam còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ khác nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động như

  • Kính bảo hộ lao động
  • Mũ bảo hộ lao động
  • Giày bảo hộ lao động

Với sản phẩm Giày bảo hộ lao động trong bộ trang bị quan ao bao ho. khi công nhân làm việc trong công trường gặp các mảnh nhỏ sắt thép, với đôi giày bảo hộ lao động có mũi sắt và đế cao su thì họ sẽ tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình làm việc khi bị đinh hoặc vật nhọn khác đâm vào chân.

Tất cả những sản phẩm bảo hộ lao động này nhằm đảo bảo sức khỏe cho người lao động.

Cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, áo gile phảng quang, mũ bảo hộ, áo phông đồng phục.

Đồng hành cùng thành công

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238 – Website: http://baoholaodongyknb.com