Giầy bảo hộ lao động, ủng

Các mẫu giầy bảo hộ lao động

Giầy bảo hộ lao động là thành phần quan trọng góp phần bảo vệ đôi chân người lao động, sản phẩm giầy báo hộ lao động do YKNB cung cấp có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Giầy bảo hộ lao động đa phần đều được chế tạo từ thành phần da tự nhiên, chất liệu thường thấy nhất trong sản phẩm giầy bảo hộ là da trâu, hoặc da bò, toàn bộ các sản phẩm da giầy được trải qua quá trình chế biến, thuộc da, nhuộm mầu, ngâm tẩm để đem lại một lớp da giầy mềm mại và có tính đàn hồi cao. Có thể chịu được tác dụng của mài mòn, và chất liệu da luôn bóng đẹp.

Giầy bảo hộ lao động sử dụng da giầy có khả năng chống lại tác nhân ẩm mốc.

Cấu tạo của giầy bảo hộ lao động

Cấu tạo phổ biến nhất của giầy bảo hộ lao động gồm các thành phần:

Mũi giầy bằng sắt: là phần chịu lực chính khi có tác động từ phía vật rơi trên cao xuống, giảm chấn thương của đầu ngón chân.

Đế giầy bằng cao su hoặc PVC, PU đây là những chất liệu đế giầy được sử dụng nhiều nhất. tác dụng của nó lại chống lại sự an mòn, chống tĩnh điện, chống trơn trượt với các đường rãnh nhỏ và gai bám dính trên đế giày. Chống lại các chất dầu mỡ và giảm thiểu ảnh hưởng của hóa chất vào chân.

Bên trong lớp đế pu, PVC là lớp đế thép giảm thiểu tối đa các tác dụng của vật nhọn đâm vào chân. Ngoài ra giầy bảo hộ lao động còn được trang bị một lớp lót vải mềm thấm hút mồ hôi tốt.

Kiểu dáng giầy bảo hộ đẹp và thanh lịch phù hợp với người lao động trên các công trình xây dựng, giàn khoan thăm dò, giàn khoan giầy khí, các hầm lò khai thác khoáng sản và nhiều đối tượng khác.