Kính bảo hộ lao động cao cấp

Kính bảo hộ lao động là đồ bảo hộ lao động cần thiết trong môi trường làm việc có nguy cơ gây tổn thương cho mắt. Kính bảo hộ lao động có thể bảo vệ cho mắt khỏi những yếu tố như bụi bẩn, hạt, mảnh văng vào mắt cũng như các nguy cơ tai nạn lao động thường xả ra trong các ngành như khoan, mài, cắt, đánh bóng vv.

Kính bảo hộ lao động là gì

Kính bảo hộ lao động là sản phẩm kính đeo trên mặt để bảo đảm không bị các tác động từ bên ngoài vào mắt làm tổng thương mắt. Các tác nhân bên ngoài thường xảy ra như vật nhỏ, bụi trong khoan cắt, hay chất lỏng, hóa chất bắn vào khi pha trộn, các chất dịch, máu người bệnh bắn vào trong những ngành y tế vv. Hay trong các ngành công nghiệp dầu khí thì các chất khí, chất cách điện, tia bức xạ trong hàn xì ảnh hưởng đến mắt trong quá trình lao động làm việc. Ngoài ra kính bảo hộ lao động còn bảo vệ mắt khỏi các tia sáng như tử ngoại, hồng ngoại, trong công nghiệp y tế.

Các nguồn bức xạ dễ làm tổn thương mắt như viêm giác mạc, đục thủy tin thể làm bỏng giác mạc vv dẫn đến việc làm mắt bạn trở lên mờ dần. và ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động.

Các loại kính bảo hộ lao động thường thấy

Hiện nay trên thị trường kính bảo hộ lao động chúng ta thường bắt gặp các sản phẩm kính bảo hộ lao động có giá thành cao thấp khác nhau, tùy theo từng ngành nghề mà có nhiều loại kính bảo hộ lao động được cung cấp trên thị trường.

Kính anh toàn: là sản phẩm kính bảo hộ lao động chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của các nước như Pháp, Mỹ, Úc, Malaisia, Đài loan, đây là kính bảo hộ chống các hạt bụi, mảnh nhỏ bắn vào mắt bảo vệ cho mắt theo tiêu chuẩn chống tia UV

Kính Hàn nhìn lò: là loại sản phẩm kính bảo hộ làm từ nhựa dẻo, bền với mọi điều kiện ảnh hưởng của môi trường, kinh hàn có 08 cấp độ khác nhau.

Kính hàn che mặt và mặt nạ hàn, đây là loại kính bảo hộ lao động được thiết kế liền với mặt nạ miếng kính đen trắng, độ đen trên kính là trên 8. thường xử dụng trong công nghệ hàn kim loại.

Kính bảo hộ doubleshield hai lớp bảo vệ thiết kế ôm sát khuôn mặt tiện lợi trong sử dụng

Kính bảo hộ lao động chống hóa chất sử dụng trong các phòng thí nghiệm kính trong suốt bám sát khuôn mặt thường có những sản phẩm của hàn quốc, đài loan vv.

Ngoài ra còn các loại kính bảo hộ chống bụi dùng co đi đường.

 

serpent-ssm
serpent-ssm-300x250
prolgnite-byc-300x291
serpent-c-300x282

Các loại kính bảo hộ lao động tốt

Hiện nay công ty tnhh yknb việt nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ lao động chất lượng cao, giá thành rẻ, phù hợp với mọi điều kiện cũng như các ngành nghề khác nhau:

Xem thông tin các sản phẩm kính bảo hộ lao động

Để đặt mua sản phẩm kính bảo hộ lao động mới, phù hợp với ngành nghề của bạn, hay có được báo giá kính bảo hộ lao động tốt nhất quý hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại

Hỗ trợ khách hàng

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

 

Liên hệ đặt mua kính bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/