Mũ bảo hộ lao động cao cấp

Mũ bảo hộ lao động được coi như là một vật dụng bảo vệ cho phần đầu của những người lao động trong khi làm việc tránh khỏi những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến đầu, chính vì vậy mũ bảo hộ lao động luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình làm việc cho các ngành nghề như các công trường xây dựng, kỹ thuật các công trình, điện lực hay các nhà máy công nghiệp nặng…

Mũ bảo hộ lao động được làm bằng những hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng có khả năng chịu được các tác động mạnh và có độ đàn hồi khá cao, ngoài ra ở bên trong mũ còn được lót một lớp xốp giúp an toàn cho người sử dụng.

Sự khác biệt giữa mũ bảo hộ lao động và các loại mũ thông thường khác?

Đối với mũ bảo hiểm, khi nói đến mũ bảo hiểm thì ai cũng cho rằng sản phẩm rất an toàn nhưng bên cạnh đó bạn có nghĩ rằng nó phù hợp sử dụng khi làm việc trên công trường hay không?. Đối với những chiếc mũ bảo hiểm nó thường to và nặng khiến cho bạn cảm giác cồng kềnh, đặc biệt hơn mũ bảo hiểm có độ kín đáo sẽ hạn chế đi những tầm nhìn của người lao động, bởi vậy tạo ra những cảm giác gò bó, nóng và khó chịu cho người dùng.

mu-bao-ho-lao-dongĐối với mũ cotton cứng thì sao? nó có đảm bảo được độ an toàn hay không? Những loại mũ cotton cứng thường không có độ thoải mái và khi đội không đem lại cho người lao động độ chắc chắn khi làm việc.

Còn đối với mũ bảo hộ lao động chuyên dụng thì nó luôn đảm bảo được tất cả những vướng mắc của mũ bảo hiểm và mũ cotton cứng bởi vì sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ, độ đàn hồi và chịu lực tốt, đem lại độ chắc chắn và an toàn cho người lao động. Ngoài ra sản phẩm mũ bảo hộ lao động có giá thành thấp hơn so với những loại mũ khác. Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng và độ thẩm mỹ của mũ rất phù hợp với tính chất công việc.

Vì sao cần phải sử dụng mũ bảo hộ lao động?

Căn cứ theo những điều kiện của người lao động thường xuyên phải hoạt động làm việc trong môi trường có thể gây ra những tổn thương đến đầu, bởi vậy để điều khiển được mọi hoạt động và nhận thức của mỗi con người làm trí não, chính vì vậy việc bảo vệ đầu khỏi các tác động của môi trường là điều quan trọng và tất yếu nhất cho người lao động chân tay.

mu-bao-ho-lao-dong-cao-cap

Bất cứ người công nhân nào không thể thiếu chiếc mũ bảo hộ lao động  vì nó có những công dụng vô cùng hữu ích như:

+ Mũ bảo hộ lao động sử dụng bảo vệ phần đầu của người lao động tránh khỏi sự va đập trong lúc làm việc

+ Mũ bảo hộ còn giúp giảm nhẹ các chấn động khi bị vật lạ nguy hiểm rơi từ trên cao

+ Sản phẩm giúp người lao động tránh được sự khắc nghiệt của thời tiết, tránh nắng mưa ngoài trời

+ Đặc biệt giúp giảm bụi bẩn, bảo vệ tóc và da đầu

Các loại mũ bảo hộ lao động tốt

Hiện nay công ty tnhh yknb việt nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm mũ bảo hộ lao động chất lượng cao, giá thành rẻ, phù hợp với mọi điều kiện cũng như các ngành nghề khác nhau:

Để đặt mua sản phẩm mũ bảo hộ lao động mới, phù hợp với ngành nghề của bạn, hay có được báo giá mũ bảo hộ lao động tốt nhất quý hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại

Hỗ trợ khách hàng

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

 

Liên hệ đặt mua mũ bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

Email: baoholaodongyknb@gmail.com

website: http://baoholaodongyknb.com/