Quần áo bảo hộ lao động cao cấp

Công dụng của quần áo bảo hộ lao động

Trong những ngành công nghiệp xây dựng chế tạo, trên các công trường xây dựng đang thi công, hay trong các nhà máy sản xuất việc tiềm ẩn rủi ro tai nạn lao động là điều khó tránh khỏi.

Chính vì vậy, công tác bảo hộ lao động được chú trọng hơn bao giờ hết. Cùng với các quy định về vệ sinh, an toàn lao động thì các trang thiết bị bảo hộ lao động đóng một vai trò hết sức quan trọng. Các trang thiết bị bảo hộ thiết yếu dành cho người lao động bao gồm các sản phẩm như

Quần áo bảo hộ lao động, Giầy bảo hộ lao động, Kính bảo hộ lao động, Găng tay bảo hộ lao động vv.

Mỗi sản phẩm, trang bị bảo hộ lao động được trang bị cho người lao động sẽ đóng vai trò riêng của nó trong khi việc đảm bảo an toàn lao động.

Quần áo bảo hộ lao động là cần thiết cho người lao động

Với sản phẩm quần áo bảo hộ lao động thì đây là sản phẩm rất cần thiết đối với những người làm việc trên công trường. Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động hiện nay bao gồm:

Áo gile bảo hộ lao động, áo phông đồng phục, áo gile phản quang, hay những bộ quần áo kaki bảo hộ chất liệu vải kaki đẹp được may theo mầu sắc cũng như phối hợp với các mầu sắc của doanh nghiệp

bao-ho-lao-dong-phan-quang
giay_bao_ho_lao_dong_tren_cong_truong
20262236428_ef5b951658_b

Các loại quần áo bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay

Với những trang phục bảo hộ lao động chất lượng cao, và chi phí may quần áo bảo hộ lao động rẻ thì những sản phẩm quần áo bảo hộ là điều rất cần thiết với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất cũng như các công trường, nhà máy. Mỗi một doanh nghiệp, công ty sử dụng lao động đều nên có riêng cho mình một loại đồng phục bảo hộ nó sẽ thể hiện nét riêng biệt, sự khác biệt của doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Mỗi ngành nghề đều có đặc thù khác nhau vì vậy quần áo bảo hộ lao động cũng có tính chất và đặc trưng khác nhau sao cho phù hợp với ngành nghề của đơn vị bạn. Thường thì quần áo bảo hộ lao động được may bằng các chất vải như kaki thành công, kaki 65/35, vài ford, denil, pangzim vv.

Chất liệu vải quần áo bảo hộ phổ thông nhất vẫn thường sử dụng là kaki và có nhiều mầu sắc mẫu mã khác nhau tùy theo đơn vị sử dụng. Tuy nhiên tại showroom của công ty YKNB cũng có sẵn những mẫu quần áo bảo hộ lao động có được thiết kế và bán sẵn phục vụ cho những doanh nghiệp nhỏ không cần đặt may với số lượng nhiều.

Để có thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá may quần áo bảo hộ quý khách vui lòng gọi tới số điện thoại

Mr. Thủy – Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp – Kinh doanh: 0947.656.016

Tác dụng của quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động có tác dụng chủ yếu là phòng tránh các tác nhân gây ra tai nạn lao động. ví dụ như những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất có cấu tạo với mục đích chống lại các loại hóa chất xâm nhập vào bên trong bộ quần áo bảo hộ. Vai và tay áo bảo hộ lao động chống hóa chất không có đường nối sẽ hạn chế đến mức thấp nhất khả năng xâm nhập vào bên trong đồ bảo hộ của các chất ô nhiễm và gia tăng sự thoải mái. Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất sử dụng chất liệu chuyên biệt dành riêng cho phần tay áo và chân và tăng cường sự linh động.Ứng dụng : Chống bụi nguy hại, chất lỏng văng bắn dạng phun sương, mối nguy hại sinh học…

Hay như quần áo bảo hộ lao động kiểu áo gile phản quang được sử dụng cho công nhân viên, kỹ sư phải làm việc trong những điều kiện thiếu ánh sáng hoặc phải làm việc trong môi trường ban đêm thì sản phẩm áo phản quang bảo hộ lao động đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp nhận biết rõ ràng vị trí của công nhân, giúp cho việc tránh xảy ra những tai nạn lao động do không xác định rõ vị trí của công nhân trên công trường. Áo gile phản quang là loại áo đại trà và thường dùng cho toàn bộ công nhân công trường hoặc nhân viên môi trường. Được làm bằng vải lưới thoáng và dây phản quang rộng 3,5cm, áo gile phản quang có rất nhiều màu để chọn lựa. Giá thành của áo gile phản quang cũng khá rẻ

ao-gi-le-xanh-luoi-to-1
ao-gile-mau-vang
ao-mau-xanh-cn
635885354874012953_4484751_ghi-le-bao-ho-02

Ngoài ra những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động khác cũng rất cần thiết trong quá trình làm việc như:

Giầy bảo hộ lao động, Kính bảo hộ lao động, với những công nhân phải làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn và ô nhiễm thì giầy, kính và khẩu trang bảo hộ lao động rất cần thiết.

Để có được báo giá tốt nhất về các sản phẩm bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ nói riêng quý khách vui lòng xem báo giá của công ty YKNB việt nam tại.

bao-gia-icon-300x112

Mua quần áo bảo hộ lao động ở đâu

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều công ty, sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động trong đó có quần áo bảo hộ lao động. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có trách nhiệm cũng như lương tâm nghề nghiệp, việc làm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng sẽ gây thiệt hại về sức khỏe cũng như tính mạng người lao động. Vì thế để chọn một đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động uy tín bạn phải tìm hiểu thật rõ ràng nguồn gốc xuất sứ cũng như các thông tin kỹ thuật chất liệu của sản phẩm.

Công ty TNHH YKNB Việt nam là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người lao động cùng với mong mỏi là làm sao để đem đén những sản phẩm tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phấm, thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm của YKNB.

Ngoài quần áo bảo hộ lao động YKNB còn cung cấp những gì

Nhu cầu cấp thiết của thị trường lao động ngoài những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho thân thể. Với những công nhân làm việc trong những môi trường khác như hóa chất, gò hàn, đánh bóng, mài vv. Công ty TNHH YKNB Việt nam còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ khác nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động như

  • Kính bảo hộ lao động
  • Mũ bảo hộ lao động
  • Giầy bảo hộ lao động
  • Khẩu trang bảo hộ lao động
  • Găng tay bảo hộ lao động
  • Áo phông đồng phục

Tất cả những sản phẩm bảo hộ lao động này nhằm đảo bảo sức khỏe cho người lao động.

Cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ, áo gile phảng quang, mũ bảo hộ, áo phông đồng phục.

Đồng hành cùng thành công

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0915.204.238 – Website: http://baoholaodongyknb.com